PUBLIC RELATIONS
Dịch vụ backlink

Báo PR Quốc Tế

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ mang tính cách mạng để quảng bá thương hiệu của bạn và tạo niềm tin với khách hàng của bạn. Các câu chuyện tin tức được đảm bảo của chúng tôi sẽ được đăng ngay lập tức trên một số trang tin tức lớn nhất trên thế giới, bao gồm Forbes , Entrepreneur , Mashable , Bloomberg, Forbes, Yahoo, Apple News, Associated Press, Marketwatch, CEO Weekly, Digital Journal, Fox, v.v.

Backlink báo PR quốc tế

Nổi bật trên các trang tin tức chỉ trong 7 ngày!

Tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn với thứ hạng tìm kiếm cao hơn và nhiều người mua hơn vào trang web của bạn!

Xếp hạng cao hơn trên Google

Xếp hạng cao hơn trên Google

Các công cụ tìm kiếm coi các liên kết từ các trang tin tức này là các đề xuất có thẩm quyền cao, giúp đẩy vị trí tìm kiếm của bạn lên cao hơn.

Xác minh hỗ trợ SEO Entity

Xác minh hỗ trợ SEO Entity

Các bài viết của chúng tôi chứng minh rằng bạn và thương hiệu của bạn là những nhân vật được công chúng quan tâm cần xác minh. Nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng các bài viết của chúng tôi để được xác minh trên Instagram, Facebook, Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Tăng doanh số bán hàng

Tăng doanh số bán hàng

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Icon Box Heading

Icon Box Heading

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Viết

Đội ngũ các nhà văn giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra câu chuyện tin tức hoàn hảo để quảng bá thương hiệu của bạn.

xuất bản

Nhóm của chúng tôi sau đó xuất bản bài viết của bạn trên mạng lưới hơn 200 trang web tin tức của chúng tôi.

 

Nhận kết quả

Chúng tôi gửi cho bạn một báo cáo đầy đủ với các liên kết trực tiếp và bạn tận hưởng sự gia tăng về mức độ hiển thị và doanh số bán hàng.

1200

giải pháp tốt
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Dịch Vụ Tăng TF 30+

Tăng Trust Flow trên Majestic

Chỉ từ999.000đ
Tăng uy tín website
Hỗ trợ tốt cho SEO
Hỗ trợ Vị trí Từ Khoá
An toàn với thuật toán

Dịch Vụ Tăng DR 60+

Tăng Domain Rating trên Ahrefs

Chỉ từ1.599.000đ
Tăng uy tính website
Hỗ trợ tốt cho SEO
Hỗ trợ vị trí từ khoá
An toàn với thuật toán

Dịch vụ Báo PR

600+ tờ báo global uy tín

Coming Soon
Tăng giá trị thương hiệu
Tăng uy tín website
Hỗ trợ tốt cho SEO
Hỗ trợ vị trí từ khoá
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Sẵn sàng để phát triển thương hiệu của bạn?

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi được hỏi nhiều nhất dưới đây. Hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời bên dưới.

 

Các trang web tin tức mà chúng tôi hợp tác thường giữ cho các bài báo tồn tại trong 3-24 tháng. Để có kết quả SEO tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng ít nhất mỗi tháng một lần.

Dịch vụ viết và xuất bản của chúng tôi rất dễ sử dụng. Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký của chúng tôi , và trong vòng 5-7 ngày, bạn sẽ có một bài viết trực tiếp trên hơn 200 trang web tin tức.

Chỉ một bài báo trên một trang web có thẩm quyền cao có thể tốn hàng trăm đô la, nhưng với chúng tôi thì không. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức để bạn xuất bản và chúng tôi thực hiện điều đó trong một khung thời gian ngắn.

Đặt hàng từ chúng tôi mang lại cho bạn lợi ích của các kết nối tin tức hiện có, chuyên môn và giá thấp của chúng tôi. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ thân thiện của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn xuất bản bài viết của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình xuất bản của chúng tôi thường mất tổng cộng 5 ngày, bao gồm 2-4 ngày để xuất bản và thêm 1-2 ngày để tổng hợp báo cáo đầy đủ của bạn.

Chúng tôi thường mất 48 giờ để viết một bài báo và các bản sửa đổi thường được hoàn thành trong vòng 24-48 giờ.

Hầu hết các trang web tin tức lớn hơn có xu hướng xuất bản các liên kết không theo dõi, trong khi các trang web tin tức nhỏ hơn có nhiều khả năng sử dụng các liên kết do-follow hơn.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng ban đầu lo lắng về các liên kết nofollow. Nhưng sau khi thấy các liên kết này vẫn ảnh hưởng tích cực đến vị trí tìm kiếm của họ như thế nào, họ thường vui vẻ tiếp tục đặt hàng hàng tháng. Trong hầu hết các trường hợp, khách hàng của chúng tôi nhận thấy mức tăng trong tháng đầu tiên kể từ khi nhận được báo cáo của họ.